Get Adobe Flash player

รับสอนภาษาอังกฤษ รับสอนเคมี รับสอนฟิสิกส์ และเลข

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ครับ

              ติวเตอร์ดีดี  แอทโฮม บริการ จัดส่งติวเตอร์ ที่ ผู้ปกครองกว่า  1000 ครอบครัวให้ความไว้ว่างใจ ด้วยทีมงานติวเตอร์ที่มีคุณภาพ จากมหาวิทยาลัย ชั้นนำของประเทศ  ส่งตรงถึงที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียนไกลๆ อีกต่อไป เรียนสบายๆที่บ้านน้องๆได้เลย  จะเรียนเดี่ยว หรือ เรียน เป็นกลุ่ม กับเพื่อนๆด้วยกันเองก็ได้ สามารถจัดกลุ่มเรียน ได้แบบสบายๆ ตามใจผู้เรียน นัดวันเวลาที่สะดวกเรียน จะวิชาไหนๆเราพร้อมจัดคอร์สเรียนให้น้องๆได้หมด รับลองว่า เรียนพิเศษ กับเราจะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป ด้วย ทีมติวเตอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ จึงทำให้ผู้ปกครอง และน้องๆมั่นใจได้ว่า จะได้ ครูสอนพิเศษ ที่ ตรงใจน้องๆแน่นอน  ไม่ว่าจะวิชาไหนๆ รับรองได้ว่า ได้ติวเตอร์ตรงตามความต้องการของน้องๆแน่นอน หมดปัญหา เรื่องการเดินทางฝนตรง รถติด ไปไม่ทัน ฟังไม่ทัน เพราะเรียนกับเรา สอนแบบสดๆ ไม่เข้าใจสอบถามได้ทันที่รับรองว่าน้องๆจะเก่งขึ้นแน่นอน 

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ปกครอง หรือ น้องๆที่ติดต่อ ภายในเดือนนี้ เท่านั้น

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

        สิทธิพิเศษ!! สำหรับน้องๆ หรือผู้ปกครองที่เรียนพิเศษกับเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสิทธิพิเศษในการดาวโหลด E-book ตำราเรียน ข้อสอบ หนังสือเรียนต่างๆ ฟรี จากเวปของเรา ไม่จำกัดจำนวน ซึ่งมีให้เลือกดาวโหลดไปอ่านกันแบบฟรี ไม่อั้น มีการอัพเดทให้ตลอดเวลา ทั้งตำราเรียน หลักสูตรไทย  และอินเตอร์ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะได้เฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น

เปิดอิสระ ในการเรียนรู้ เลือกเรียนพิเศษได้ ทุกวิชาตามใจ ไม่ต้องเดินทางไกล เลือกวันเวลาเรียนได้ เรียนกับเพื่อนสนิทได้ เฉพาะกลุ่มของน้องๆเอง แบบส่วนตัว ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทาง พร้อมเอกสารการเรียนการสอน ที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและข้อสอบ แบบจัดเต็ม ไม่พลาดทุกแนวคิด พร้อมเทคนิคการคิดที่ ให้รวดเร็วทำข้อสอบได้ทันเวลา ทำคะแนนได้เต้ม แน่นอน

 

รับสอนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว มั่นใจสอบได้แน่นอน

             ติวเตอร์ดีดี แอทโอม  เรามีทีม ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ ที่พร้อมไปติวน้องๆ ให้ ทุกสถานที่ ทุกวัน เวลา ที่น้องๆต้องการ  ด้วยทีมติวเตอร์ ที่มีความชำนวญด้านภาษา และจบจาก สถาบันชั้นน้ำ ทั้งใน ประเทศ และต่างประเทศ น้องจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถ สอนภาษาอังกฤษ ให้กับน้องๆได้เข้าใจ และสามารถวัดผลได้จากคะแนนสอบที่ออกมา ว่าสามารถสอบผ่าน และทำคะแนนได้ตามเป้าหมายที่ว่างไว้แน่นอน ด้วยประสบการณ์  รับสอนภาษาอังกฤษ  ที่ติวเตอร์ ของเรามี ขอให้มั่นใจได้ว่าเรา สามารถ หาครูสอนภาษาอังกฤษ ที่ตรงใจและเข้ากับคุณได้แน่นอน หรือหากไม่พอใจเราก็ พร้อมเปลียน ครูสอนภาษาอังกฤษ ให้ทันที โดยไม่มีเงื่อนไข ใดๆ ผู้มัด ขอให้น้องๆมั่นใจได้ว่า ติวเตอร์ภาษาอังกฤษที่เรามีนั่นมีความสามารถที่จะสอน ภาษาอังกฤษให้น้องๆสอบผ่านได้แน่นอน หรือหากน้องที่มี ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ดีอยู่แล้วหาต้องการ เพิ่มทักษะด้าน ภาษาอังกฤษ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะ ครูสอนภาษาอังกฤษ ที่เรามีนั่นหลายๆท่านมีประสบการณ์ การ สอนภาษาอังกฤษ มานานกว่า 10 ปี หากน้องๆ ต้องการเรียน ภาษาอังกฤษ แค่โทรมาหาเรารับลองได้ ครูสอนภาษาอังกฤษ ตรงใจอย่างแน่นอน

รับสอนเคมี เรียนเคมีแบบตัวต่อตัว พร้อมตะลุยโจทย์

           ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เรามีทีมติวเตอร์ ที่ รับสอนเคมี ให้น้องๆถึงที่บ้าน แค่น้องๆโทรมาหาเรา เราก็พร้อมที่จะส่ง ครูสอนเคมี ไปสอนน้องถึงที่บ้านเลย หรือหากน้องๆต้องการ ครูสอนเคมี ที่มีความชำนาญ ในการสอนโจทย์ สอนเทคนิคการทำข้อสอบ ก็สามารถ บอกเราได้ เพราะด้วยจำนวน ติวเตอร์เคมี ที่เรามี ซึ่งเป็น ติวเตอร์ ที่มีความชำนาญ ด้านวิทยาศาสตร์ และจบจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ ติวเตอร์เคมี จากจุฬาฯ  ที่พร้อมเข้าไปสอนน้องๆทุกสถานที่ ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า หรือ ตามร้านอาหาร น้องก้สามารถเรียนได้ เลือกวันและเวลาเรียน ได้ตามใจ สามารถ สอนเคมี  ให้น้องๆเข้าใจ ได้อย่างแน่น้อน ด้วยประสบการณ์ การ รับสอนเคมี ให้กับน้องจากหลายโรงเรียน ติวเคมีสอบเข้าให้น้องๆจนติดมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ขอให้น้องๆมั่นใจว่า ติวเตอร์เคมี ที่เรามี พร้อมให้ความรู้และเทคนิคการทำข้อสอบ และการทำโจทย์เคมี ให้กับน้องๆ ได้อย่างแน่นอน ขอแค่น้องๆโทรมาหาเรารับลองว่า ได้เรียนเคมี กับพี่ๆ ติวเตอร์เคมี ที่มีความรุ้ความสามารถแน่นอน  โทรมาเลย พี่ๆ ติวเตอร์  พร้อมรับสาย และให้คำแนะนำกับน้องๆฟรีๆ ก่อนตัดสินใจเรียน เคมี

รับสอนฟิสิกส์ เดี่ยวหรือกลุ่ม ก็เรียนได้ พร้อมสอนเทคนิคและสูตรลัด

          ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม  เรา รับสอนฟิสิกส์ ทั้งระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย ตลอดจนระดับมหาลัย  ด้วยทีมงาน ติวเตอร์ฟิสิกส์ ที่พร้อมบริการสอนพิเศษ ติวฟิสิกส์ ให้กับน้องๆ ทุกระดับชั้น ทุกสถานที่ แค่น้องๆโทรติดต่อหาเรา เราพร้อมให้บริการ สอนพิเศษฟิสิกส์ ให้กับน้องๆ ถึงที่บ้าน หรือตามห้างสรรพสินค้า ตลอดจนแนว เส้นรถไฟฟ้า ทั้ง MRTและ BTS  ไม่ว่าโจทย์ ข้อไหนที่น้องๆว่าอยาก พี่ๆ ติวเตอร์ฟิสิกส์ ของเราสอนให้เข้าใจได้หมด ขอแค่น้องๆติดต่อมาเราพร้อม เข้าสอนฟิสิกส์ให้น้องๆ ถึงทีบ้านเลย  ด้วยประสบการณ์การ สอนพิเศษฟิสิกส์  ของติวเตอร์ ที่เรามี เรามั่นใจว่าน้องสามารถเรียนรู้วิชาฟิสิกส์ได้ง่ายและเข้าใจ ขึ้นแน่นอน  สามารถสอบผ่านและทำคะแนนสอบฟิสิกส์ได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน  จะรอช้า อยู่ทำไม  โทรมาเลย รับลอง เรียนฟิสิกส์ ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เข้าใจ เห็นผลอย่างแน่นอน ด้วยทีมติวเตอร์ฟิสิกส์ ที่เรามี ทั้งติวเตอร์จุฬา ติวเตอร์วิศวะ จากทุกสถาบัน พี่ๆติวเตอร์จากวิทยาศาสตร์ สาขาฟิสิกส์ โดยตรง ที่มีประสบการณ์สอน ในโรงเรียนชั้นนำของประเทศ รับลองผล เรียนแล้วเห็นผลแน่นอน สอบได้ชัวร์

รับสอนคณิตศาสตร์ ทั้งตัวต่อตัวและกลุ่ม ถึงที่บ้านจัดตารางเรียนได้เอง

        กำลังหา ครูสอนเลข หรือ ติวเตอร์สอนคณิต อยู่รึป่าว เรา รับสอนเลข ถึงที่บ้าน โดยพี่ๆ ติวเตอร์ ชั้นนำ ทั้งจาก จุฬา ธรรมศาสตร์ และสถาบันอื่นๆ  เรียนพิเศษ กับเราได้ทุกที่ทุกเวลา หาครูสอนตามบ้าน ขอให้นึกถึงเรา เพระเราคือทีมงานที่ รับสอนพิเศษ และ ติวสอบเข้า ให้กับน้อง หลายๆ โรงเรียน ทุกระดับชั้น ถ้ามีปัญหาการเรียน ขอให้นึกถึงเรา ถ้าอยาก เรียนแบบตัวต่อตัว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง กวดวิชา ที่บ้าน ติวคณิต ติวแคลคูลัส ติว PAT1  กับเราเห็นผล สอบติดแน่นอน ด้วยประสบการติวของติวเตอร์ ที่เรามี จะโจทย์แนวไหน หรือ ข้อสอบที่ไหนรับรองได้ว่าน้องๆทำได้แน่นอน

- รับสอนพิเศษ ระดับอนุบาล 1 – 3  เรียนแบบตัวต่อตัวที่บ้าน หรือ กลุ่มย่อย

ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม รับสอนพิเศษ ที่บ้าน สำหรับน้องๆ อนุบาลที่ต้องการเรียน พิเศษ เพิ่มเติ่ม หรือดูแลการบ้าน  เราจัดส่งครูสอนพิเศษ ถึงบ้านน้องๆ ตามเวลาที่น้องๆต้องการ สามารถเรียนได้ทุกวิชา  วิชา คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ , ภาษาอังกฤษ , ภาษาไทย , สังคม , ติวสอบเข้าสาธิต เรียนพูดอ่านเขียน ภาษาไทย ภาษาอังกกฤษ
อัตราค่า เรียนพิเศษตัวต่อตัว ที่บ้าน   1 คน เริ่มต้นที่ 200 บาท / ชม.  ทุกวิชา
อัตราค่า เรียนพิเศษกลุ่มย่อยที่บ้าน    2 คน ขึ้นไป พิเศษ จ่ายแค่คนละ  125  บาท / ชม. ทุกวิชา

-รับสอนพิเศษ ระดับประถมศึกษา 1– 3 ทั้งแบบตัวต่อ และกลุ่มเล็ก

ทีมงานติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เรารับสอนพิเศษ ให้กับน้องๆเด็กประถม ทั้งแบบตัวต่อตัว และกลุ่มย่อย ทั้งติวเสริม เพิ่มเกรด เตรียมสอบเข้า  เตรียมสอบกลางภาค และ ปลายภาค ทุกวิชา เลือกจัดตารางเรียนได้ตามรายวิชาที่ต้องการเรียน
วิชา คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ , ภาษาอังกฤษ , ภาษาไทย , สังคม และอื่นๆ
น้องๆเด็กประถม เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้าน 1 คน เริ่มต้นที่ 200 บาท / ชม. ทุกวิชา
สำหรับน้องๆที่เรียนพิเศษกลุ่มย่อยที่บ้าน 2 คน ขึ้นไป พิเศษ จ่ายแค่คนละ 150 บาท / ชม. ทุกวิชา

-รับติวสอบ ติวเพิ่มเกรด ติวสอบเข้า ให้น้องๆ ระดับประถมศึกษา ปีที่ 4– 6 ทุกวิชา

ไม่ว่าจะวิชา คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ ,ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคม , ติวสอบเข้าม.1 และอื่นๆ
เริ่มต้นเรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้าน 1 คน เริ่มต้นที่ 200 บาท / ชม.
* ติวสอบเข้าและวิชาภาษาอังกฤษ 250 บาท / ชม.
หรือจะเรียนพิเศษกลุ่มย่อยที่บ้าน 2 คน ขึ้นไป พิเศษ จ่ายแค่คนละ 180 บาท / ชม. ทุกวิชา

-เตรียมความพร้อมก่อนสอบเตรียมสอบเข้าม.ปลายโรงเรียนรัฐบาลสำหรับระดับมัธยมศึกษา1 – 3

เราสอนรับสอนพิเศษ วิชา คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ , ภาษาอังกฤษ , ภาษาไทย , สังคม , ติวสอบเข้า ม.4
อัตราค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้าน 1 คน เริ่มต้นที่ 220 บาท / ชม. สำหรับ ติวสอบเข้าและวิชาภาษาอังกฤษ 250 บาท / ชม.
หรือถ้าเรียนพิเศษกลุ่มย่อยที่บ้าน 2 คน ขึ้นไป พิเศษจ่ายแค่คนละ 200 บาท / ชม. ทุกวิชา

- การเรียนพิเศษเพื่อเตรียมสอบเข้า มหาลัยสำหรับน้องๆระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6

ทางเราได้จัดเตรียมคอร์สสอนพิเศษให้กับน้องๆที่ต้องการเรียนทุกวิชา ทั้ง GAT PAT
7 วิชา คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ , ภาษาอังกฤษ , ภาษาไทย , สังคม , ฟิสิกส์ , เคมี , ชีวะ
โดยอัตราค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้าน 1 คน เริ่มต้นที่ 250 บาท / ชม. ทุกวิชา
ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย 1 คน เริ่มต้นที่ 300 บาท / ชม. ทุกวิชา
เรียนพิเศษกลุ่มย่อยที่บ้าน 2 คน ขึ้นไป พิเศษ จ่ายแค่คนละ 200 บาท / ชม. ทุกวิชา
ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย   2 คน   ขึ้นไป พิเศษ จ่ายแค่คนละ 225 บาท / ชม. ทุกวิชา

 

Online User

We have 37 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday38
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week38
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month38
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695782
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.