Get Adobe Flash player

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี

 เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี
ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ  แบบตัวต่อตัว หรือ กลุ่มย่อย ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน ออฟฟิต ห้างสรรพสินค้า เรา รับ สอนภาษาอังกฤษ แกรมม่า Grammar , สนทนา Conversation , เพิ่มทักษะการอ่าน Reading ,การขียน Writing , สนทนาเชิงธุรกิจ , เขียน E-mail ภาษาอังกฤษ , ติวสอบ TOEIC IELTS TOEFL TU-GET CU-TEP GAT PAT  เรียนได้ ทั้งเวลาทำการ และ หลังเวลาทำการ วางแผนการเรียนได้ตามใจ เลือกสถานที่เรียนได้ตามสะดวก สามารถปรับเปลี่ยนเนื้อหาที่เรียนได้ ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น ทบทวนได้ทันที เมื่อไม่เข้าใจ จัดกลุ่มเรียนได้ ในราคาไม่แพง เรา รับ สอนพูดภาษาอังกฤษ ระดับ อนุบาล ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย มหาลัย วัยทำงาน เรียนได้ในราคาไม่แพง เรียนแบบสบายๆ ไม่เครียด เป็นกันเอง   ด้วยทีมงาน ติวเตอร์ จากสถาบันชั้นนำ ที่มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มายาวนาน สอนให้ทั้งในโรงเรียน สถาบันการศึกษาชั้นนำ กวดวิชา สถาบันสอนภาษาต่างๆ ทั้งพื้นฐาน จนถึงระดับสูง   สำหรับน้องๆ ม.ปลายโดย เฉพาะ หากต้องการ ติวภาษาอักกฤษ กันเป็นกลุ่มแบบ ส่วนตัวจะวิชาไหนๆ ก็จัดกลุ่มเรียน ได้ เรียนกันแบบยกแก็ง ไม่ว่า จะสายวิทย์สายศิลป์ วิชาพื้นฐาน หรือ เพิ่มเติม คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม ประวัติศาสตร์ จะพื้นฐานหรือ วิชาเพิ่มเติม ฟิสิกส์ เคมีชีวะ ภาษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ก็เรียน ได้ทั้งแบบ เดี่ยว และกลุ่มเลือกสถานที่เรียนได้ตามใจ เรียนสนทนาภาษาอักกฤษ วันเวลา ที่สะดวกได้   หรือจะเรียน แบบเข้มข้น ติวโจทย์สอบเข้า ทั้ง สอนตรง โค้วต้า มหาลัยชั้นนำ ก็เลือกเรียนได้ เตรียมความพร้อม ก่อนสอบกับเราจะที่ไหนๆ ก็เรียนได้ เรียนแบบสบายๆ กับ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม  เรียนภาษาอังกฤษ แบบกลุ่ม ย่อย จะเรียนกับกี่คนก็จัดกลุ่มเรียนได้เลือกเรียนได้ ทั้ง แกรมม่า สนทนา อ่าน เขียน  ตามความสนใจหรือจะติวข้อสอบต่างๆทั้ง สอบเข้า TOEIC TOEFL IELTS เลือกเรียนได้ ด้วยทีมติวเตอร์ที่มีความชำนาญ ด้านภาษาอังกฤษจากสถาบันชั้นนำ ที่พร้อมเดินทางไปสอนน้องๆถึงที่ จะที่บ้านที่ห้างหรือที่ไหนๆก็เรียนได้ เตรียมความด้านภาษาอังฤษไว้ดีรับรองว่าอนาคตดีแน่นอน ยิ่งเรียนแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มกลุ่มย่อยกับรับรองได้ว่า มีความเข้าใจดีขั้นแน่นอนสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง จัดตารางเรียนได้ตามความเหมาะสมรับรองได้ว่า เรียนที่ไหน ก็ สู้เรียนกับเราไม่ได้จะเรียนเดี่ยวหรือกลุ่มก็จัด ได้ตามใจ รับรองว่า ประทับใจแน่นอน มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับเราอย่างสนุกสนานในต่างประเทศ ที่ให้ผลที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย พร้อมกับวีธีการเรียนการสอนที่สนุกสนาน ที่สอดคล้องกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่นิยมเรียนกันมากที่สุด เนื่องจากเป็นเพียงภาษาเดียว ที่จะสามารถทำให้คุณสามารถสื่อสารกับคนอื่นได้อีกกว่า 340 ล้านคนทั่วโลก ใน 94 ประเทศ และยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่เทคโนโลยีมีส่วนทำให้โลกแคบลงทุกวัน ภาษาสากล อย่างภาษาอังกฤษ ก็ยิ่งมีบทบาทสูงมากยิ่งขึ้นทุกที ทั้งในชีิวิตประจำวัน และชีวิตการทำงานการเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารจริงๆนั้น นอกจากเรียนรู้ภาษาแล้ว คุณยังจะได้รับประสบการณ์ตรง ของการใช้ภาษาในชีิวิตประจำวัน ซึ่งน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจ ยิ่งไปกว่านั้น การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เป็นโอกาสดี ที่จะได้เปิดโลกทัศน์ และเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีที่แตกต่างของชาวต่างชาติ ไปในเวลาเดียวกัน ต้องเรียกว่าเป็นทริปท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ครั้งหนึ่งของชีวิตเลยทีเดียว

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษ?

ไม่ ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในเมื่อภาษาอังกฤษ คือภาษาที่ถูกใช้มากที่สุดในโลก โดยเฉพาะในโลกธุรกิจและการค้าระหว่างประเทศ เราแนะนำให้คุณเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ อังกฤษ,แคนาดา, มอลต้า หรือ อเมริกา ซึ่งประเทศเหล่านี้ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้อยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน การได้พูดคุยกับคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ และครูผู้มีประสบการณ์ คือทางลัด ที่ช่วยให้การสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

 

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ปกครอง หรือ น้องๆที่ติดต่อ ภายในเดือนนี้ เท่านั้น

หาติวเตอร์ หา tutor ครูสอนพิเศษ

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

 

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

Online User

We have 48 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday48
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week48
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month48
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695792
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.