Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษมัธยมปลาย

               ติวเตอร์ดีดี แอทโอม รับสอนพิเศษมัธยมปลาย  ถึงที่บ้าน ทุกวิชา ม.4 ถึง ม.6 หลักสูตรปกติ และ Grade 10 ถึง Grade12 หลักสูตรอินเตอร์หรือ สองภาษา , English program เรียนได้ที่บ้านทุกวิชา เรา รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยมปลาย รับสอนพิเศษวิทยาศาสตร์มัธยมปลาย รับสอนพิเศษมัธยมปลาย รับสอนพิเศษภาษาไทยมัธยมปลาย รับสอนพิเศษสังคมศึกษามัธยมปลาย รับสอนพิเศษประวัติศาสตร์มัธยมปลาย รับสอนพิเศษภาษาจีนมัธยมปลาย รับสอนพิเศษภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานมัธยมปลาย รับสอนพิเศษคอมพิวเตอร์พื้นฐานมัธยมปลาย รับติวสอบมัธยมปลายเข้ามหาลัย  น้องสามารถเรียนที่บ้านได้ ไม่เสียเวลาเดินทาง  หรือวิชาอื่นๆเราสามารถจัดแผนการสอนให้ได้ตามความต้องการของผู้ปกครองและนัก เรียน โดยสามารถ เลือกวันเวลา สถานที่เรียนได้ตามใจ และจัดตารางการเรียนให้ บุตรหลานของท่านได้ตามความต้องการวิชาที่เรารับสอนพิเศษ ด้วยคุณภาพของติวเตอร์ และประสบการณ์ ในการติวเรา สามารถติวให้น้องๆเข้าเรียนในโรงเรียนที่น้องๆต้องการได้แน่นอนไม่ ว่าสถานที่ไหนเราพร้อมไปติวให้ถึงที่  ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม รับสอนพิเศษมัธยมปลายตามบ้าน ที่ สยาม จุฬา มีนบุรี ร่มแกล้า บางแค บางใหญ่ บางบัวทอง นนทบุรี อนุสาวรีย์ชัย พญาไท รังสิต  หนองแขม สีลม อ่อนนุช บางรัก สุขุมวิท บางนา ห้วยขวาง ท่าพระ ดอนเมือง วิภาวดี พหลโยธิน บางบอน เจริญกรุง สามย่าน สวนลุม  สาทร สะพานใหม่ วงเวียนใหญ่ บางมด พระราม2 พระราม3 พระราม9 พระราม6 พระราม8 ปทุมวัน สามเสน ติวน้องๆ อนุบาลเตรียมสอบเข้า สาธิต เรียนได้ที่บ้าน แบบสบายๆติวเข้มทุกวิชาที่ต้องการด้วยทีมงานติวเตอร์ชั้นนำประสบการณ์ติวน้องมากมายๆ สอบติดโรงเรียนที่มี ชื่อเสี่ยงมากมายแค่มาเตรียมความพร้อมก่อนสอบเข้ากับเรา ติวเข้มแนวข้อสอบทั้งโรงเรียนสาธิตโรงเรียนรัฐาลบาลที่มีชื่อเสียง หรือโรงเรียนเอกชน ชั้นนำหรือหากต้องการติวเพิ่มเกรด เพิ่มความสามารถให้น้องๆ มีพิ้นฐานที่ดีในการเรียน ก้สามารถเรียนกับเราที่บ้านได้รับลองว่าจะเห็นพัฒนาการของลู้ดีขึ้นแน่นอน ตัดสินใจเรียนกับเราเลยเราพร้อม จัดตารางว่างแผนการเรียนให้เห็นผลชัดเจน และเหมาะสมกับน้องๆได้แน่นอน ยิ่งเรียนเร็วยิ่งเห็นผลเร็ว รับรองได้ว่าบุตรหลานของท่าน เก่งขึ้นแน่นอน  ติวเตอร์ดีดี  แอทโฮม บริการ จัดส่งติวเตอร์ที่ ผู้ปกครองกว่า  1000 ครอบครัวให้ความไว้ว่างใจ ด้วยทีมงานติวเตอร์ที่มีคุณภาพ จากมหาวิทยาลัย ชั้นนำของประเทศ  ส่งตรงถึงที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียนไกลๆ อีกต่อไป เรียนสบายๆที่บ้านน้องๆได้เลย  จะเรียนเดี่ยว หรือ เรียน เป็นกลุ่ม กับเพื่อนๆด้วยกันเองก็ได้ สามารถจัดกลุ่มเรียน ได้แบบสบายๆ ตามใจผู้เรียน นัดวันเวลาที่สะดวกเรียน จะวิชาไหนๆเราพร้อมจัดคอร์สเรียนให้น้องๆได้หมด รับลองว่าเรียนพิเศษ กับเราจะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป ด้วย ทีมติวเตอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ จึงทำให้ผู้ปกครอง และน้องๆมั่นใจได้ว่า จะได้ครูสอนพิเศษที่ ตรงใจน้องๆแน่นอน  ไม่ว่าจะวิชาไหนๆ รับรองได้ว่า ได้ติวเตอร์ตรงตามความต้องการของน้องๆแน่นอน หมดปัญหา เรื่องการเดินทางฝนตรง รถติด ไปไม่ทัน ฟังไม่ทัน เพราะเรียนกับเรา สอนแบบสดๆ ไม่เข้าใจสอบถามได้ทันที่รับรองว่าน้องๆจะเก่งขึ้นแน่นอน 

 

 

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที! 

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะ ผู้ปกครอง และ น้องๆที่ติดต่อภายในเดือนนี้เท่านั้น

 

ติวเตอร์ สอนพิเศษ ตามบ้าน กวดวิชา ตามบ้าน

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***
 

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

สิทธิพิเศษ
สำหรับผู้ปกครองที่รับข้อมูลจากเราทางเว็ปไซต์ เมื่อสมัครเรียนกับเราวันนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษทันที เมื่อสมัคร เรียนพิเศษตัวต่อตัว หรือ กลุ่มย่อยกับเรา ตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป รับส่วนลดค่าเรียน สูงสุดถึง 25 - 50 % ทุกวิชาทุกระดับชั้นเรียนขั้นต่ำ 2 ชม. ราคานี้ได้รวมค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเอกสารเรียบร้อยแล้ว 

Online User

We have 30 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday30
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week30
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month30
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695774
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.