Get Adobe Flash player

อัตราค่าเรียนพิเศษที่บ้านกับเรา

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ครับ

เปิดอิสระ ในการเรียนรู้ เลือกเรียนพิเศษได้ ทุกวิชาตามใจ หมดทุกปัญหาที่ เคยเจอมาในการเดินทางไปเรียนที่สถาบัน ไม่ต้องเดินทางไกล เลือกวันเวลาเรียนได้ จะที่ไหนๆ ก็สามารถนัดเราได้ เรียนกับเพื่อนสนิทได้เฉพาะกลุ่มของน้องๆเอง เรียนแบบสนุกสนานเป็นกันเองในหมู่เพื่อน ไม่เข้า ใจตามไม่ทัน สามารถถามได้เลย แบบส่วนตัว ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทาง พร้อมเอกสารการเรียนการสอน ที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและ ข้อสอบ ไม่ว่าวิชาไหนๆก็สามารถเรียน ได้แบบชิวๆ จะที่ห้าง หรือใกล้ๆ โรงเรียน พี่ๆติวเตอร์พร้อม ไปสอนให้ถึงที แบบจัดเต็มไม่พลาดทุกแนวคิด พร้อมเทคนิคการคิดที่ ให้รวดเร็วทำข้อสอบได้ทันเวลาทำคะแนนได้เต้ม แน่นอน

 

สำหรับท่านผู้ปกครองที่ติดต่อทางเราในช่่วงนี้ สามารถรับสิทธิ พิเศษ ค่าเรียนพิเศษ ในอัตราพิเศษ ตลอดการเรียน เพียงบอกว่าได้รับข้อมูลจากทางเว็บไซต์ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ก็สามารถเรียนได้ในอัตราที่ถูกลงจากราคาปกติ พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น e-book และตำราเรียนให้เลือกดาวโหลดได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน พร้อมอัพเดทแนวข้อสอบตลอดเวลา สำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น

 

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะเดือนนี้ เท่านั้น

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

สิทธิพิเศษ สำหรับน้องๆ หรือผู้ปกครองที่ เรียนพิเศษกับเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสิทธิพิเศษในการดาวโหลด E-book ตำราเรียน ข้อสอบ สอบเข้า ทั้งมหาลัย โรงเรียนรัฐบาล หนังสือเรียนต่างๆฟรีจากเวปของเรา ไม่จำกัดจำนวน ซึ่งมีให้เลือกดาวโหลดไปอ่านกันแบบฟรี ไม่อั้น มีการอัพเดทให้ตลอดเวลา ทั้งตำราเรียน หลักสูตรไทย  และอินเตอร์  เลือกโหลดได้ไม่จำกัดจำนวน หรือจำเป็นแหล่งเรียน รู้แนวข้อสอบที่เราจัดเตรียมให้เฉพาะ น้องๆที่เป็นลูกค้าเราเท่านั้น ไม่มีที่ไหนให้มากเท่ากับเรา  ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะได้เฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮมเท่านั้ ติวเตอร์ดีดี  แอทโฮม เป็นบริการ จัดส่งติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้าน ที่มีผู้ปกครองใช้บริการกว่า  1000 ครอบครัว และให้ความไว้ว่างใจเรามานาน  ด้วย ทีมงานติวเตอร์จุฬาฯ และมหาลัยชั้นนำของประเทศ ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ ความถนัดเฉพาะทางในแต่ละวิชา ที่ทางเราส่งตรงไปสอนน้องๆถึงที่บ้าน ทำให้น้องๆไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียนไกลๆ บ้าน อีกต่อไป สามารถ เรียนสบายๆ ที่บ้านน้องๆ ได้เลย  จะเรียนเดี่ยว หรือ เรียนเป็นกลุ่ม กับเพื่อนๆด้วยกันเองก็สามารถทำได้ สามารถเลือกวิชาที่ต่องการเรียนจัดกลุ่มกันเรียน ตามใจผู้เรียน นัดวันเวลาที่สะดวกเรียน ไม่ว่าจะวิชาไหนๆ ทางเราพร้อมจัดคอร์สเรียนให้กับน้องๆได้ การเรียนพิเศษ จะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วย ทีมติวเตอร์ ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่กระจายตามพื้นที่ต่างๆ จึงทำให้ผู้ปกครอง และน้องๆมั่นใจได้ว่า จะได้ครูสอนพิเศษที่ดี ตรงตามความต้องการแน่นอน  ไม่ว่าจะวิชาไหนๆ รับรองได้ว่า ได้ ติวเตอร์ ตรงตามความต้องการของน้องๆแน่นอน หมดปัญหา เรื่องการเดินทางฝนตรง รถติด ไปไม่ทัน ฟังไม่ทัน เพราะเรียนกับเรา สอนแบบสดๆ ไม่เข้าใจสอบถามได้ทันที่รับรองว่าน้องๆจะเก่งขึ้นแน่นอสำหรับน้องๆที่เรียนหลักสูตรอินเตอร์ ที่ต้องการเตรียมสอบ ในรายวิขาของหลักสูตร อินเตอร์ ก็สามารถ จัดตารางเรียนได้ ไม่ว่าจะเป็น วิชา SAT ทั้ง ฟิสิกส์ เคมี คณิต , GED ทั้ง Mathematics Social StudiesScience  Biology , Earth Science, Chemistry Physics Language Arts Reading Language Arts Writing ก้สามารถเรียนได้ หรือน้องๆที่จะไปสอบเข้า จุฬาฯ ก็เรียน CU-TEP CU-AAT CU-ATS  ทุกวิชา กับเราได้ โดยสามารถติวแยกตามรายวิชาที่ต้องการได้ หรือหากต้องการตะลุยโจทย์ ลึกลงไปก็สามารถทำไดสำหรับน้องๆที่เรียนหลักสูตรอินเตอร์ ที่ต้องการ ติว IGCSE  ในรายวิขาของหลักสูตรอินเตอร์ ก็สามารถเรียนได้ทั้ง Mathematics Social Science  Biology  Chemistry Physicsโดยเลือกเรียนไดเตามความต้องการ ทั้งในเนื้อหาและแนวข้อสอบ ที่ทางเราจัดเตรียมให้ รับรองว้าน้องๆสามารถทำข้อสอบได้แน่นอน  IGCSE สามารถนำไปใช้นั้นสามารถนำใบประกาศนียบัตรไปเทียบวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายได้ที่กระทรวงศึกษาธิการไทย พร้อมกับสามารถใช้วุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายนี้ในการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยมหิดล และอื่นๆ

Online User

We have 20 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday21
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week21
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month21
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695765
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.