Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษ IGCSE

                 ติวเตอร์ดีดี แอทโอม เป็นบริการ รับสอนพิเศษ IGCSE สอนทั้ง  มัฐยมต้น มัธยมปลาย ถึงที่บ้าน ทุกวิชา ทั้งวิชาพื้นฐาน 5 วิชาหลักที่ รับสอนพิเศษ IGCSE math   science Social น้องๆที่เรียน หลักสูตรภาษาอังกฤษ interสอนโดย ทีมติวเตอร์จุฬา   รับสอน IGCSE ตามบ้าน และ ติวเตอร์ IGCSE จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ  ที่รับสอนพิเศษเด็กอินเตอร์ ทุกระดับชั้นถึงที่บ้าน เรารับสอนทุกพื้นที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร หรือสามารถนัดเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆ โดยผู้ปกครอง สามารถจัดแผนการสอนให้ได้ตามความต้องการของผู้ปกครอง โดยสามารถ เลือกวันเวลา และจัด ตารางการเรียนให้ บุตรหลานของท่านได้ตามความต้องการ ไม่ต้องเดินทางไปเรียน ถึงที่ สถาบันสอนพิเศษ  จึงไม่สูญเสียเวลาการเดินทาง เพราะต้องเจอกับปัญหา รถติด ไปไม่ทันเรียน เวลาว่างไม่ตรงกับ กับทางสถาบัน  ปัญหาต่างๆทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้า เลือกที่จะเรียนที่บ้านกับ ทีม ติวเตอร์ IGCSE ที่ รับสอนพิเศษน้องๆอินเตอร์  รับรองสอบได้คะแนนดีแน่นอน

ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

IGCSE คืออะไร

 IGCSE ย่อมาจาก International General Certificate of Secondary Education เป็นประกาศนียบัตรจบในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของแคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ
IGCSE สามารถนำไปใช้อะไรได้บ้างนักเรียนที่จบและสอบผ่าน IGCSE นั้นสามารถนำใบประกาศนียบัตรไปเทียบวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายได้ที่กระทรวงศึกษาธิการไทย พร้อมกับสามารถใช้วุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายนี้ในการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยมหิดล และอื่นๆ

IGCSE ประกอบด้วยวิชาอะไรบ้าง

IGCSE ประกอบด้วยหลากหลายวิขาที่นักเรียนสามารถเลือกวิขาที่ถนัดในการสอบอย่างน้อย 5 วิชา รายละเอียดวิชาต่างๆใน IGCSE สามารถตรวจสอบได้ที่ www.britishcouncil.org

มาตรฐานคะแนนในการผ่าน IGCSE นักเรียนจะต้องสอบครบ 5วิชาซึ่งสามารถเลือกได้ตามวิชาที่ถนัด และแต่ละวิชาจะต้องได้เกรด C ขึ้นไป

ทำไมต้องเลือกเรียน กับ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม
 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ได้คัดเลือกบุคลากรที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญการสอน IGCSE ซึ่งนักเรียนของเราได้ประสบความสำเร็จไปหลายต่อหลายรุ่น

วิชาที่เปิดสอน

• IGCSE  Biology

• IGCSE Chemistry

• IGCSE Physics

• IGCSE Co-sciences

• IGCSE Combined science

• IGCSE Mathematics

• IGCSE English as a Second Language (ESL)

• IGCSE  Business Studies

• IGCSE Geography

• IGCSE Environmental Management (EM)

• Etc

         เรียนภาษาอังกฤษ แบบกลุ่ม ย่อย จะเรียนกับกี่คนก็จัดกลุ่มเรียนได้เลือกเรียนได้ ทั้ง แกรมม่า สนทนา อ่าน เขียน  ตามความสนใจหรือจะติวข้อสอบต่างๆทั้ง สอบเข้า TOEIC TOEFL IELTS เลือกเรียนได้ ด้วยทีมติวเตอร์ที่มีความชำนาญ ด้านภาษาอังกฤษจากสถาบันชั้นนำ ที่พร้อมเดินทางไปสอนน้องๆถึงที่ จะที่บ้านที่ห้างหรือที่ไหนๆก็เรียนได้ เตรียมความด้านภาษาอังฤษไว้ดีรับรองว่าอนาคตดีแน่นอน ยิ่งเรียนแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มกลุ่มย่อยกับรับรองได้ว่า มีความเข้าใจดีขั้นแน่นอนสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง จัดตารางเรียนได้ตามความเหมาะสมรับรองได้ว่า เรียนที่ไหน ก็ สู้เรียนกับเราไม่ได้จะเรียนเดี่ยวหรือกลุ่มก็จัด ได้ตามใจ รับรองว่า ประทับใจแน่นอน

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ปกครอง หรือ น้องๆที่ติดต่อ ภายในเดือนนี้ เท่านั้น

หาติวเตอร์ หา tutor ครูสอนพิเศษ

 

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

Online User

We have 8 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week9
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month9
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695753
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.