Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษคณิต สสวท ป.3

      ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ สสวท. ป.3  เรียนได้ทุกสถานที่ ทุกเวลาตามใจ  ติวคณิตเตรียมสอบแบบตัวต่อตัว ทั้งหลักสูตรปกติ อินเตอร์สองภาษา EP หากต้องการ เรียนพิเศษที่บ้าน กวดวิชาคณิตศาสตร์สสวท แบบเข้มข้น ตะลุยโจทย์สสวทป.3  หรือ ปูพื้นฐาน คณิตศาสตร์สสวท ป.3  เตรียมสอบสสวท.เรียนที่ได้ทั้งที่บ้าน และสถานที่ต่างๆ เลือกวัน และเวลาได้ตามใจ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล เพิ่มคะแนนสอบสสวท.สอบให้น้องๆได้แน่นอน ด้วยทีมงาน ติวเตอร์จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์ มหิดล พระจอมเกล้า ลาดกระบัง ศิลปากร มศว  และสถาบันที่มีชื่อเสียง พร้อม ติวเลขสสวท.ให้น้องๆได้ทุกเวลา เพิ่มคะแนนสอบเลขสสวท. ได้เกินครึ่งแน่นอน พร้อม แนวข้อสอบคณิตศาตร์ สสวท. ป.3 ฟรีให้โหลดกันฟรีๆ เพิ่มประสบการณ์การทำโจทย์ พร้อมเทคนิคการแก้โจทย์สสวท. ป.3 ให้น้องๆ ทำข้อสอบได้เร็วขึ้นอย่างแน่นอน
          การสอบ คณิตศาสตร์ สสวท. ป.3 เป็นการสอบที่ สถาบันส่ง​เสริม​การสอนวิทยาศาสตร์​และ​เทค​โน​โลยี (สสวท.) มี​ความประสงค์จะคัด​เลือกนัก​เรียนที่กำลังศึกษาอยู่​ในระดับประถมศึกษา ​เข้า​โครง​การพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์​และคณิตศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ​โดยมีรายละ​เอียดของ ​การสมัคร ​การสอบคัด​เลือก ​การรับ​เกียรติบัตร​และสื่อ​การ​เรียน ​และ​การรับ​เหรียญรางวัล ดังนี้  ​เนื้อหาวิชาที่​ใช้​ใน​การสอบ วิชาวิทยาศาสตร์ ​ความรู้วิทยาศาสตร์ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีที่ 6 ​และ​ความรู้พื้นฐาน​ในการ​แก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์สำหรับ​ผู้มี​ความสามารถพิ​เศษทางวิทยาศาสตร์วิชา คณิตศาสตร์ ​ความรู้คณิตศาสตร์ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีที่ 6 ​และ​ความรู้พื้นฐาน​ในการ​แก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ สำหรับ​ผู้มี​ความสามารถพิ​เศษทางคณิตศาสตร์  เปิดอิสระ ในการเรียนรู้ เลือกเรียนพิเศษได้ ทุกวิชาตามใจ หมดทุกปัญหาที่เคยเจอมาในการเดินทางไปเรียนที่สถาบัน ไม่ต้องเดินทางไกลเลือกวันเวลาเรียนได้ จะที่ไหนๆ ก็สามารถนัดเราได้เรียนกับเพื่อนสนิทได้เฉพาะกลุ่มของน้องๆเองเรียนแบบสนุกสนานเป็นกันเองในหมู่เพื่อน ไม่เข้า ใจตามไม่ทันสามารถถามได้เลย แบบส่วนตัว ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทางพร้อมเอกสารการเรียนการสอน ที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและข้อสอบไม่ว่าวิชาไหนๆก็สามารถเรียน ได้แบบชิวๆ จะที่ห้าง หรือใกล้ๆ โรงเรียนพี่ๆติวเตอร์พร้อม ไปสอนให้ถึงที แบบจัดเต็มไม่พลาดทุกแนวคิดพร้อมเทคนิคการคิดที่ ให้รวดเร็วทำข้อสอบได้ทันเวลาทำคะแนนได้เต้ม แน่นอน

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ปกครอง หรือ น้องๆที่ติดต่อ ภายในเดือนนี้ เท่านั้น

หาติวเตอร์ หา tutor ครูสอนพิเศษ

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้ รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

Online User

We have 44 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday45
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week45
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month45
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695789
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.