Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษตัวต่อตัว ติวสอบเข้าม.1 ติวสอบo-net

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ครับ

        ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เปิดอิสระ ในการเรียนรู้ เลือกเรียนพิเศษได้ที่บ้าน ทุกวิชาตามใจ ไม่ต้องเดินทางไกลไปเรียนที่สถาบัน  เลือกวันเวลาเรียนได้ จะเรียนกับเพื่อนสนิท ก็ทำได้เฉพาะกลุ่มน้องๆ แบบส่วนตัว จะที่บ้านที่ห้างหรือที่ไหนๆ ก็เรียนได้ ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทางพร้อมจัดเตรียมเอกสารการเรียนการสอนให้แบบครบถ้วน แบบเข้มข้น ทั้งเนื้อหา และ แนวข้อสอบ แบบจัดเต็ม ไม่พลาดทุกแนวคิด ทุกวิธีทำ พร้อมเทคนิคการคิด การแก้โจทย์ ที่รวดเร็ว ทำข้อสอบได้ทันเวลา ทำคะแนนได้ดี ตามความต้องการ สอบผ่านแน่นอน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆที่จะได้รับอีกมากมายสำหรับลูกค้าติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ปกครองหรือน้องๆที่ติดต่อภายในเดือนนี้เท่านั้น

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

 

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!


 

         พิเศษ!! สำหรับน้องๆ หรือผู้ปกครองที่ เรียนพิเศษ กับเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสิทธิพิเศษในการดาวโหลด E-book ตำราเรียน ทุกวิชา ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม คณิต วิทย์  ข้อสอบทั้งสอบเข้า สอบปลายภาค สอบกลางภาค ทุกระดับชั้น อนุบาล ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย เตรียมสอบเข้ามหาลัย  ข้อสอบ GAT PAT โหลดหนังสือเรียนต่างๆฟรีจากเวปของเรา ไม่จำกัดจำนวน เลือกได้ตามใจชอบ  ซึ่งมีให้เลือกดาวโหลดไปอ่านกันแบบฟรี ไม่อั้น มีการอัพเดทให้ตลอดเวลา ทั้งตำราเรียน หลักสูตรไทย  และอินเตอร์ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะได้เฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮมเท่านั้น

ติวสอบเข้า ม.1

  ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม  รับ ติวสอบเข้า ม.1 ทุกโรงเรียนชั้นนำ ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ติวสอบเข้า ม.1 สวนกุหลาบ เราพร้อมติวให้น้องๆทุกคน สอบติดเข้าเรียนต่อในโรงเรียนสวนกุหลาบ ได้แน่นอน ถ้าเริ่มเตรียมความพร้อมกับเรา หรือจะ ติวสอบเข้า ม.1โรงเรียนสาธิตฯ ต่างๆ อาทิเช่น ติวสอบเข้า ม.1สาธิต ประสานมิตร  สาธิตปทุมวัน สาธิตเกษตร สาธิตบ้านสมเด็จ สาธิตจุฬามั่นใจได้ว่า พี่ๆ tutor จุฬา สามารถ ติวน้อง สอบเข้า ม.1 ได้แน่นอน หรือถ้าผู้ปกครองต้องการให้ ลูกๆ ติวสอบเข้า ม.1ในโรงเรียนของรัฐชั้นนำ อาทิเช่น บดินทร์เดชา เทพศิรินทร์  หรือโรงเรียน ต่างๆ เราก็พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมในการ สอบเข้า หาผู้ปกครอง เลือกเรียนกับเราๆ พร้อม ติวบุตรหลานของท่าน ให้ สอบติด ม.1 ในโรงเรียนที่ท่านต้องการแน่นอน  ด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น ที่สอบติดในโรงเรียนชั้นนำของประเทศ รับลองได้ว่า บุตรหลาน ของท่านสามารถเข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำได้แน่นอน ยิ่งตัดสินใจเรียนเร็วยิ่งมีโอกาสติดมากขึ้นเท่านั้นโทรเลย ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ยินดีให้คำปรึกษา

ติว o-net

    ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม  รับสอนพิเศษ  ติว o-net ทุกวิชา ทั้ง ติวสอบ o-net ระดับประถม  วิชาคณิตศาสตร์   วิทยาศาสตร์  ภาษาไทย สังคม  ภาษาอังกฤษ ด้วยทีม ติวเตอร์ มากความสามารถ ที่พร้อมแนะแนว ให้คำแนะนำกับน้องๆเทคนิค การทำโจทย์ ทำให้น้องๆ สามารถ ทำโจทย์ ได้ทัน และ ทำคะแนน ได้สูงทุกวิชา แน่นอน รวมไปถึง ติว o-net ระดับม.3 ทุกวิชา 5 วิชา หลัก และ ติว o-netม.6 เพื่อใช้คะแนน ยื่นสอบเข้ามหาวิทยาลัยในสถาบันชั้นนำ ทุกคณะและยังใช้เป็นเกณฑ์ ในการจบชั้น  ม.6 ในบ้างโรงเรียนอีกด้วย ดังนั้นการสอบโอเน็ต จึงถือว่าเป้นส่วนสำคัญมากกับน้องทั้ง ม.3 และ ม.6 หาไม่ผ่านเกณฑ์ ก็อาจส่งผลกระทบได้ เพราะฉะนั้น การสอบโอเน็ต จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆกับน้องทุกคน หากทำคะแนนได้น้อบก็อาจจะมีผลกับคณะที่น้องๆ ต้องการเลยทีเดียว หากน้องๆ ต้องการ ติวโอเน็ต เราขอรับลองว่า เรียนกับ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเรามีพี่ๆ ติวเตอร์จุฬา พร้อมติวน้องๆทุกวิชา ที่ต้องสอบโอเน็ต

Online User

We have 47 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday47
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week47
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month47
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695791
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.