Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษ admission

·     ติวเตอร์ดีดี แอทโอม  รับสอนพิเศษ admission  GAT PAT1 2 3 4 5 6 ให้กับน้องๆมัธยมปลาย ติวเตอร์ดีดี  แอทโฮม บริการ จัดส่งติวเตอร์ที่ ผู้ปกครองกว่า  1000 ครอบครัวให้ความไว้ว่างใจ ด้วยทีมงานติวเตอร์ที่มีคุณภาพ จากมหาวิทยาลัย ชั้นนำของประเทศ  ส่งตรงถึงที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียนไกลๆ อีกต่อไป เรียนสบายๆที่บ้านน้องๆได้เลย  จะเรียนเดี่ยว หรือ เรียน เป็นกลุ่ม กับเพื่อนๆด้วยกันเองก็ได้ สามารถจัดกลุ่มเรียน ได้แบบสบายๆ ตามใจผู้เรียน นัดวันเวลาที่สะดวกเรียน จะวิชาไหนๆเราพร้อมจัดคอร์สเรียนให้น้องๆได้หมด รับลองว่าเรียนพิเศษ กับเราจะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป ด้วย ทีมติวเตอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ จึงทำให้ผู้ปกครอง และน้องๆมั่นใจได้ว่า จะได้ครูสอนพิเศษที่ ตรงใจน้องๆแน่นอน  ไม่ว่าจะวิชาไหนๆ รับรองได้ว่า ได้ติวเตอร์ตรงตามความต้องการของน้องๆแน่นอน หมดปัญหา เรื่องการเดินทางฝนตรง รถติด ไปไม่ทัน ฟังไม่ทัน เพราะเรียนกับเรา สอนแบบสดๆ ไม่เข้าใจสอบถามได้ทันที่รับรองว่าน้องๆจะเก่งขึ้นแน่นอน   

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!


ทั้งหลักสูตรปกติ หลักสูตร EP , INTER ถึงที่บ้าน เน้นเจาะลึกเนื้อหา admission GAT และ PAT (Professional and Academic Aptitude Test) แนวข้อสอบ admission GAT PAT   ซึ่งเป็น ความรู้ที่เป็นพื้นฐานที่จะเรียนต่อในวิชาชีพนั้น ๆ กับศักยภาพที่จะเรียนในวิชาชีพนั้น ๆให้ประสบความสำเร็จ
PAT  มี 7 ประเภท ที่เรารับสอน คือ
1. รับสอนพิเศษ PAT 1ความถนัดทางคณิตศาสตร์
2. รับสอนพิเศษ PAT 2ความถนัดทางวิทยาศาสตร์
3. รับสอนพิเศษ PAT 3ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์
4. รับสอนพิเศษ PAT 4ความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์
 5. รับสอนพิเศษ PAT 5ความถนัดทางวิชาชีพครู
 6. รับสอนพิเศษ PAT 6ความถนัดทางศิลปกรรมศาสตร์
7. รับสอนพิเศษPAT 7 ความถนัดทางภาษาต่างประเทศ
เนื้อหา GAT (General Aptitude Test )  ข้อสอบ GAT คือ การวัดศักยภาพในการเรียนในมหาวิทยาลัยให้ประสบความสำเร็จ แยกได้ 2ส่วน คือ
  1. ความสามารถในการอ่าน เขียน คิดวิเคราะห์ และแก้โจทย์ปัญหา 50 %
  2. ความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ 50 %
          รับสอนพิเศษ โดย ทีมติวเตอร์จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ รับสอนพิเศษ admission  ตามบ้าน และ ติวเตอร์PATจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ  ที่ รับสอนพิเศษ admission  ถึงที่บ้าน เรารับสอนทุกพื้นที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร หรือสามารถนัดเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆ โดยผู้ปกครอง สามารถจัดแผนการสอนให้ได้ตามความต้องการของผู้ปกครอง โดยสามารถ เลือกวันเวลา และจัด ตารางการเรียนให้ บุตรหลานของท่านได้ตามความต้องการ ไม่ต้องเดินทางไปเรียน ถึงที่ สถาบัน สอนพิเศษ วิชาadmission  จึงไม่สูญเสียเวลาการเดินทาง เพราะต้องเจอกับปัญหา รถติด ไปไม่ทันเรียน เวลาว่างไม่ตรงกับ กับทางสถาบัน  ปัญหาต่างๆทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าเลือกที่จะเรียนที่บ้านกับ ทีมติวเตอร ติวสอบ admission ของเรา ที่พร้อม รับสอนพิเศษ admissionให้กับน้องๆ รับรองสอบได้คะแนนสอบ admission ได้แน่นอน  เปิดอิสระ ในการเรียนรู้ เลือกเรียนพิเศษได้ ทุกวิชาตามใจ หมดทุกปัญหาที่เคยเจอมาในการเดินทางไปเรียนที่สถาบัน ไม่ต้องเดินทางไกลเลือกวันเวลาเรียนได้ จะที่ไหนๆ ก็สามารถนัดเราได้เรียนกับเพื่อนสนิทได้เฉพาะกลุ่มของน้องๆเองเรียนแบบสนุกสนานเป็นกันเองในหมู่เพื่อน ไม่เข้า ใจตามไม่ทันสามารถถามได้เลย แบบส่วนตัว ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทางพร้อมเอกสารการเรียนการสอน ที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและข้อสอบไม่ว่าวิชาไหนๆก็สามารถเรียน ได้แบบชิวๆ จะที่ห้าง หรือใกล้ๆ โรงเรียนพี่ๆติวเตอร์พร้อม ไปสอนให้ถึงที แบบจัดเต็มไม่พลาดทุกแนวคิดพร้อมเทคนิคการคิดที่ ให้รวดเร็วทำข้อสอบได้ทันเวลาทำคะแนนได้เต้ม แน่นอน

Online User

We have 48 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday49
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week49
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month49
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695793
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.