Get Adobe Flash player

รับสอนพิเศษกลุ่มย่อย ถึงที่บ้านโดย ติวเตอร์จุฬา

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ครับ

      สำหรับน้องๆ หรือผู้ปกครองที่ตัดสินใจ เรียนพิเศษกับเราจะได้รับสิทธิพิเศษ และประโยชน์ ต่างๆมากมาย ซื่งเป็นโอกาสที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ทั้งสิทธิพิเศษในการดาวโหลด E-book ตำราเรียน ทุกวิชา ข้อสอบต่างๆ ทั้งสอบเข้า กลางภาค ปลายภาค เข้ามหาลัย  หนังสือเรียนต่างๆฟรีจากเวป โดยสามารถดาวโหลดได้ ไม่จำกัด จำนวน ทางเราเตรียมให้เฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ซึ่งมีให้เลือกดาวโหลดไปอ่านกันแบบฟรี ไม่อั้น มีการอัพเดทให้ตลอดเวลา ทั้งตำราเรียน หลักสูตรภาษาไทย  และหลักสูตรอินเตอร์ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะได้เฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ปกครอง หรือ น้องๆที่ติดต่อ ภายในเดือนนี้ เท่านั้น

***อัตราค่าเรียน ข้างต้น เป็นอัตราค่าเรียนในวิชาพื้นฐานตามหลักสูตรทั่วไป***

>> อัตราค่าเรียน วิชาเฉพาะ ต่างๆ <<

เราช่วยคุณ หาครูสอนพิเศษที่บ้าน คัดติวเตอร์ คุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

พิเศษสุดๆ !!    สมัครเรียนกับเรา วันนี้  รับฟรี E-book  ข้อสอบๆเข้า ม.1 ม.4 และ มหาลัย ให้เลือกครบทุกวิชา
พิเศษเฉพาะลูกค้า ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม เท่านั้น


ไม่ต้องเสียเวลาโทร คลิกส่งข้อมูลได้ทันที!

 

       เปิดอิสระ การศึกษาหาความรู้ แบบสบายๆที่บ้าน เลือกเรียนพิเศษได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสี่ยเวลาเดินทาง  เรียนได้ ทุกวิชา ตามใจ ไม่เสียเวลาเดินทางไกล จะที่ไหนๆก็เรียนได้ จะเรียนกับเพื่อนสนิทก็ ได้จัดกลุ่มเฉพาะของน้องๆเองได้เลย แบบส่วนตัว เราเตรียมเอกสารการเรียน การสอน แบบเข้มข้น ทั้งเนื้อหาและแนวข้อสอบ แบบจัดเต็ม ไม่พลาดทุกแนวคิด พร้อมเทคนิคการคิด การทำข้อสอบ ให้รวดเร็วทำข้อสอบได้ทันเวลา ทำคะแนนได้เต้ม แน่นอน สอนแบบเป้นกันเอง เรียนแบบสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ กับพี่ๆ ทีมติวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยชัั้นนำของประเทศ จะที่ไหนๆก็เรียนได้

ติวน้องๆ อนุบาล เตรียมสอบเข้า สาธิต เรียนแบบเดี่ยว กลุ่มเล็กๆที่บ้าน

    ติวน้องๆ อนุบาลเตรียมสอบเข้า สาธิต เรียนได้ที่บ้าน แบบสบายๆ ติวเข้มทุกวิชาที่ต้องการด้วยทีมงานติวเตอร์ชั้นนำ ประสบการณ์ติวน้องมากมายๆ สอบติดโรงเรียนที่มี ชื่อเสี่ยงมากมาย แค่มาเตรียมความพร้อมก่อนสอบเข้ากับเรา ติวเข้มแนวข้อสอบทั้งโรงเรียนสาธิต โรงเรียนรัฐาลบาลที่มีชื่อเสียง หรือโรงเรียนเอกชน ชั้นนำ หรือหากต้องการติวเพิ่มเกรด เพิ่มความสามารถให้น้องๆ มีพิ้นฐานที่ดี ในการเรียน ก้สามารถเรียนกับเราที่บ้านได้ รับลองว่าจะเห็นพัฒนาการของลู้ดีขึ้นแน่นอน ตัดสินใจเรียนกับเราเลย เราพร้อม จัดตารางว่างแผนการเรียนให้เห็นผลชัดเจน และ เหมาะสมกับน้องๆได้แน่นอน ยิ่งเรียนเร็วยิ่งเห็นผลเร็ว รับรองได้ว่า บุตรหลานของท่าน เก่งขึ้นแน่นอน

ติวน้องๆ ประถม เตรียมสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง

     สำหรับผู้ปกครองที่กำลังมองหา ที่เรียนพิเศษ ติวสอบเข้า ม.1 .ให้ บุตรหลายของท่านอยู่นั้น มาเลยกับเรา ตั้งแต่ตอนนี้ เราพร้อมว่างแผนการเรียนที่เหมาะสม เพื่อการเรียนรู้ที่เต็มประสิทธิภาพ ทันเวลา ชัดเจนกับ แนวทางการไปศึกษาต่อ ด้วยทีมงานติวเตอร์ มืออาชีพ จากสถาบันชั้นนำที่พร้อมเข้าไปสอนน้องๆถึงที่บ้าน จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องการเดินไปเรียนที่สถาบัน และอีกทั้งสามารถเรียน ได้แบบ ตัวต่อตัว หรือจะจัดกลุ่มเรียนกันเองที่บ้าน กับ น้องๆ เพื่อนๆ ที่จะไปสอบ เข้า ม.1 ด้วยกันรับ ลองได้ว่าการเรียนในรูป แบบนี้ จะช่วยให้น้องๆมีความเข้าใจมากขึ้นแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งฟังวิดิโอ อีกต่อไป เพราะเรา สอนให้สดๆ ถามได้ทันที เมื่อไม่เข้าใจ จะเรียนที่ไหนๆก็นัด ได้ เราจัดส่งติวเตอร์ไปให้ถึงที่ เรียนกับเรารับลองว่า เห็นผล และเข้าใจมากขึ้นแน่นอน

ติวฟิสิกส์ ม.4 5 6 ฟิสิกส์ สอบเข้ามหาลัย เรียนกลุ่ม หรือ เดี่ยวๆ ก็ได้ตามใจ

น้อง ม.ปลาย ที่เรียนฟิสิกส์ ไม่่เข้าใจ ลองหันมาเรียนเดี่ยว หรือกลุ่ม ย่อยกับ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม รับรองได้ว่า เข้าใจฟิสิกส์มากขึ้นแน่นอน จะเรียนที่ไหนๆ ก็สามารถเลือกได้ จะจัดกลุ่มเรียนกี่คนก้ไม่ใช่ปัญหา เพราะ ทีมติวเตอร์ฟิสิกส์ของเราพร้อมสอนน้องๆ ทุกที่ ทุกเวลา รับลองได้ว่า เรียนกับเราได้เทคนิค ความรู้ ความเข้่าใจ มากขึ้นแน่นอน จะฟิสิกส์เรื่องไหนๆ ก็เรียนได้ หรือ จะตะลุยโจทย์กัน เป็นกลุ่ม จะข้อสอบรับตรง ของที่ไหนเราพร้อมจัดติวให้น้องๆถึงที่บ้าน หรือ ที่ห้างได้เลย เตรียมความพร้อมกับเรา ได้เปรียบทั้งเรื่องเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง รับรองได้ว่า สอบติดกับ ยกกลุ่มแน่นอน

เรียนภาษาอังกฤษ กันเป็น กลุ่ม แบบคุ้มสุดๆ แกรมม่า สนทนา จัดคอร์สได้หมด

เรียนภาษาอังกฤษ แบบกลุ่ม ย่อย จะเรียนกันกี่คน ก็จัดกลุ่มเรียนได้ เลือกเรียนได้ ทั้ง แกรมม่า สนทนา อ่าน เขียน  ตามความสนใจ หรือ จะติวข้อสอบต่างๆทั้ง สอบเข้า TOEIC TOEFL IELTS ก็เลือกเรียนได้ ด้วยทีมติวเตอร์ที่มีความชำนาญ ด้านภาษาอังกฤษ จากสถาบันชั้นนำ ที่พร้อมเดินทางไปสอนน้องๆถึงที่ จะที่บ้าน ที่ห้าง หรือ ที่ไหนๆ ก็เรียนได้ เตรียมความด้านภาษาอังฤษไว้ รับรองว่าอนาคตดีแน่นอน ยิ่งเรียนแบบตัวต่อตัว หรือกลุ่มกลุ่มย่อย กับเรา รับรองได้ว่า มีความเข้าใจ เพิ่มขึ้นแน่นอน สะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง จัดตารางเรียนได้ตามความเหมาะสม รับรองได้ว่า เรียนที่ไหน ก็ สู้เรียนกับเราไม่ได้ จะเรียนเดี่ยวหรือกลุ่มก็จัด ได้ตามใจ รับรองว่า ประทับใจแน่นอน

รับสอนพิเศษ ม.ต้น เตรียมสอบ กลางภาค ปลายภาค หรือ สอบเข้า ม.4 เรียนเป็นกลุ่มที่บ้าน แบบคุ้มสุดๆ

น้องๆ ม.ต้น ที่ต้องการ เรียนพิเศษ เพื่อเตรียมสอบ กลางภาค หรือ ปลายภาค หรือติวก่อนสอบ ก็สามารถเรียนกับเราได้ จะเรียนที่บ้าน ที่ห้าง หรือ บริเวณโรงเรียน ก็สามารถจัดตารางเรียนพิเศษ ได้เพราะ ติวเตอร์ดีดี แอทโอม ส่งตรงติวเตอร์ไปสอนถึงที่บ้าน ทุกวิชา ทุกระดับชั้น จะเรียนเดี่ยวหรือเรียนกลุ่มกับเพื่อนๆ ก็จัดได้ จะวิชาไหน เราพร้อมติวน้องๆหมด รับรองว่า ทำข้อสอบ กลางภาค หรือ ปลายภาค ได้หมด แน่นอน เห็นผลร้อยเปอร์เซนต์ สอบผ่านวิชายากๆ แบบสบายๆ รับรองว่าผลสอบออกมาไม่อายเพื่อนแน่นอน

รับสอนพิเศษ ม.ปลาย สายวิทย์ สายศิลป์ ทุกวิขา จัดกลุ่มเรียนได้ ทกที่ ทุกเวลา ตามใจน้องๆ

  สำหรับน้องๆ ม.ปลายโดย เฉพาะ หากต้องการติวกันเป็นกลุ่มแบบ ส่วนตัว จะวิชาไหนๆ ก็จัดกลุ่มเรียน ได้ เรียนกันแบบยกแก็ง ไม่ว่า จะสายวิทย์ สายศิลป์ วิชาพื้นฐาน หรือ เพิ่มเติม คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม ประวัติศาสตร์ จะพื้นฐานหรือ วิชาเพิ่มเติม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ก็เรียน ได้ทั้งแบบ เดี่ยว และกลุ่ม เลือกสถานที่เรียนได้ตามใจ จัดตารางเรียน วันเวลา ที่สะดวกได้   หรือ จะเรียน แบบเข้มข้น ติวโจทย์สอบเข้า ทั้ง สอนตรง โค้วต้า มหาลัยชั้นนำ ก็เลือกเรียนได้ เตรียมความพร้อม ก่อนสอบกับเราจะที่ไหนๆ ก็เรียนได้ เรียนแบบสบายๆ กับ ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม

Online User

We have 15 guests online

สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday15
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week15
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month15
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days90695759
Copyright © 2018 ติวเตอร์ดีดี แอทโฮม ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนพิเศษ. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.